Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Phát động Cuộc thi viết “Thư gửi người thân” về ATGT

Thứ năm - 30/03/2017 15:17 | Số lượt xem: 332
Chiều 17/3, tại Trường THCS Lê Văn Thiêm, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Sở GD&ĐT phối hợp phát động Cuộc thi viết “Thư gửi người thân” về chủ đề ATGT dành cho các liên đội trường học trên địa bàn toàn tỉnh.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phát động cuộc thi
Cuộc thi dành cho học sinh lứa tuổi từ 7 đến 15 (từ lớp 2 đến lớp 9) nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu nhi và các bậc phụ huynh nâng cao nhận thức về văn hóa ATGT, chấp hành nghiêm Luật ATGT, không uống rượu, bia khi tham gia giao thông.

Học sinh Trường THCS Lê Văn Thiêm - TPHT trình diễn tiểu phẩm về ATGT
Tại lễ phát động, khoảng 1.000 học sinh đến từ các liên đội trường học trên địa bàn thành phố còn được giao lưu với đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh về ATGT, quy tắc, quy phạm khi tham giao thông; được nghe kỹ thuật viên hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng vận hành phương tiện xe máy điện, xe đạp điện.

Giao lưu, quán triệt quy tắc tham gia giao thông đường bộ cho lứa tuổi học đường

Hướng dẫn kỹ năng vận hành xe máy điện

Dịp này, BTC đã tặng 20 suất quà (mũ bảo hiểm và ba lô) cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Cuộc thi dự kiến kết thúc vào dịp 30/4, trao thưởng vào ngày 19/5/2017.
Bài thi là một bức thư viết tay dưới dạng văn xuôi, hoặc thơ… có dung lượng không quá 1.500 từ (chưa đăng báo, in sách hoặc trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào).
Nội dung thư có thể nêu các gương, kể chuyện, bày tỏ quan điểm, mong muốn trong tham gia giao thông an toàn, đồng thời nhắc nhở người thân trong gia đình đảm bảo ATG

Tác giả bài viết: Quang Sáng

Nguồn tin: CTV