Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Thứ hai - 20/11/2017 23:35 | Số lượt xem: 48
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

Hoà chung trong không khí rộn ràng hân hoan cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay (20/11/2017) trường trung học cơ sở Lê Văn Thiêm-TPHT long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để tri ân các thầy cô giáo qua mọi thời kì và cũng là cơ hội gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hoà tình cảm của chặng đường đã đi qua.

Đến dự và tham gia buổi lễ có sự góp mặt của Đại diện BCH Biên phòng Hà Tĩnh; Lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh; Chủ tịch hội cựu giáo chức Thành phố Hà Tĩnh, Nhà giáo ưu tú Phan Văn Hường; Đại diện lãnh đạo phường Hà Huy Tập; Ban chấp hành Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh của 20 lớp; cùng các thế hệ các bộ quản lý - giáo viên của trường đã nghỉ hưu và sự hiện diện của hơn 50 cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát ,mà còn là tình cảm thể hiện lòng tri ân sâu sắc của các em học sinh đối với thầy cô giáo qua mọi thế hệ.

Tiếp nối chương trình cô giáo Trần Thị Nhật Ái- Bí thư đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn, cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo và những thành tích đã đạt được của trường trong thời gian vừa qua.

Buổi lễ còn được vinh dự lắng nghe bài phát biểu và bó hoa tươi thắm của đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh. Ban đại diện cha mẹ học sinh đánh giá cao sự lớn mạnh và thành tích đã đạt được của của nhà trường trong thời gian vừa qua, cũng như những tin tưởng vào tương lai thầy trò sẽ góp phần vun đắp thêm bề dày truyền thống của nhà trường.

Tiếp sau đó là đại diện học sinh lên tặng hoa tri ân thầy cô giáo qua các thời kì.

Cuối chương trình là giao lưu văn nghệ, những lời ca, tiếng hát, vần thơ của giáo viên qua các thời kì càng gắn chặt thêm tình cảm, tinh thần đoàn kết của các thầy cô giáo mọi thế hệ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhật Hoa

Nguồn tin: GV trường THCS Lê Văn Thiêm - TPHT