Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

CUỘC GẶP MẶT DÂU RỂ ĐẦY Ý NGHĨA NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 8/3 CỦA TRƯỜNG THCS LÊ VĂN THIÊM

Thứ tư - 08/03/2017 21:22 | Số lượt xem: 212

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Đinh Dậu, ngày 4/3/2017 Công đoàn Trường THCS Lê Văn Thiêm phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của trường - đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho anh chị em cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình. Tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Nhật Ái - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui, lời cảm ơn to lớn đối với sự có mặt đầy đủ của các anh chị em là dâu rể của nhà trường và cảm ơn sự quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi của các anh chị em để các cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan giao cho, góp phần làm nên thành tích to lớn của nhà trường, để xứng đáng với vị thế của nhà trường trong thời kỳ đổi mới. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đặc biệt cảm ơn sự chia sẻ thầm lặng của những người chồng, người vợ đã giúp cho anh chị em vững vàng trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sự có mặt khá đông đủ của các anh chị em dâu rể nhà trường không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới ngày hội của phụ nữ mà còn là nguồn cổ vũ động viên lớn lao đối với cán bộ giáo viên nhà trường, mong rằng các phu quân luôn là bờ vai vững chắc cho chị em, cảm ơn những phu nhân luôn làm tròn thiên chức làm vợ, làm mẹ, luôn xứng đáng là vợ hiền, dâu thảo để các phu quân làm tốt nhiệm vụ của nhà trường. Trong buổi gặp mặt toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường và các vị khách quý đã được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, các gia đình đã được làm quen, trao đổi tâm tư tình cảm, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Đại diện cho các chàng rể, nàng dâu đã bày tỏ, chia sẻ trong công việc gia đình, nuôi dạy con cái, đặc biệt là động viên các anh chị em yên tâm công tác... Buổi giao lưu thêm phần vui vẻ vì ngoài phần giới thiệu về gia đình mình, các anh chị còn được trả lời các câu hỏi vui về cuộc sống gia đình và những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc ngập tràn sắc xuân "cây nhà lá vườn" hấp dẫn cũng là một điểm nhấn làm nên không khí sôi nổi và hào hứng cho chương trình gặp mặt tâm tình dâu rể của nhà trường.
Buổi gặp mặt đã diễn ra thật vui vẻ đầm ấm và thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc những người chị, người em, người phụ nữ trong đại gia đình Trường Lê Văn Thiêm luôn trẻ trung, xinh đẹp - là những mùa xuân đầy quyến  rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống.
Cô giáo: Trần Thị Nhật Ái - BTĐB, HT

Anh: Trần Hữu Phúc phu quân đ/c Trần Thị Minh Hương