DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

CHI BỘ TỔ VĂN SỬ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Thứ hai - 21/08/2017 08:52 | Số lượt xem: 389
CHI BỘ TỔ VĂN SỬ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 - 2020

CHI BỘ TỔ VĂN SỬ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2017 - 2020

Hòa chung với các hoạt động sôi nổi chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2017 - 2018, sáng ngày 18/8/2017, Chi bộ Tổ Văn - Sử - Trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã đánh giá, tổng kết kết quả hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp tới, đồng thời bầu ra Ban Chi ủy của chi bộ để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2020 của chi bộ. Trong nhiệm kỳ qua, toàn thể đảng viên, giáo viên, nhân viên chi bộ Tổ Văn - Sử - Trường THCS Lê Văn Thiêm đã phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua khó khăn tạo sự chuyển biến tích cực trên tất cả các hoạt động. Tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục tư tưởng chính trị, quyết tâm trong việc thực hiện Nghị quyết 05 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với việc thực hiện nghiêm Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, XII. Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự chuyển biến, tự chuyển hóa trong nội bộ thể hiện qua các việc làm cụ thể, thực hiện thành công đề án giáo dục của Thành phố Hà Tĩnh giai đoạn 2016 – 2020 và các chỉ tiêu do Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đề ra. 
Tham dự và chỉ đại hội có đồng chí Trần Thị Nhật Ái - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền - PBT Đảng ủy - PHT nhà trường, đồng chí Trần Thanh Kiên - Đảng ủy viên - PHT nhà trường và 12 Đảng viên trong chi bộ.

            Đại hội đã đánh giá toàn diện công tác lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 đặc biệt là chất lượng giáo dục. Trong 2 năm qua công tác bồi dưỡng HSG, đặc biệt là môn Ngữ Văn luôn dẫn đầu toàn tỉnh với 2 thủ khoa, 3 giải nhất, nhiều giải nhì... Công tác dạy tuyển sinh vào THPT và THPT chuyên Hà Tĩnh đều ở giữ vị trí thứ nhất của tỉnh. Nhiều giáo viên và học sinh có bài viết đăng tải trên các tạp chí TW như Văn học tuổi trẻ, tạp chí Hồng Lĩnh, Đài PTTH Hà Tĩnh... như đồng chí Hồ Minh Thông, Dương Thị Huyên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường không ngừng được phấn đấu nổ lực vươn lên để trở thành giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố. Hàng năm có nhiều SKKN, đề tài STKHKT, các dự án vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn được Bộ GDĐT, Sở GDĐT xếp bậc cao. Trong 2 năm qua có 4 đồng chí liên tục đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở như đồng chí Trần Thị Nhật Ái, Đoàn Thị Thanh Huyền, Lê Thị Mỹ Tân, Võ Thị Ngọc Hà; 5 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT và được UBND Thành phố tặng Bằng khen, 100% Đảng viên đạt LĐTT.
Đ/c Lê Thị Hoài An – Bí thư Chi bộ trình bày kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kì qua
Phát huy những thành tích đã đạt được Đại hội cũng đã thảo luận một cách dân chủ đưa ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020. Trong 3 năm tới Chi bộ tập trung lãnh đạo xây dựng, chỉnh đốn công tác Đảng, bồi dưỡng HSG, phát triển khả năng sáng tạo của giáo viên, học sinh để giữ vững chất lượng dạy và học đứng số 1 của tỉnh Hà Tĩnh, tiếp tục tục đi đầu trong việc tiếp thu và áp dụng các phương pháp dạy học mới, các mô hình giáo dục tiên tiến. Xây dựng nhà trường có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục, có cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp, thân thiện đi đầu trong các phong trào thi đua của ngành giáo dục.
          Đại hội cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận có chất lượng đóng góp vào phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ tiếp theo.
 
 
        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Nhật Ái - Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng đóng góp ý kiến về bản dự thảo báo cáo của Đại hội, mong muốn chi bộ tiếp tục nỗ lực phấn đấu cao hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng Đảng ủy trường THCS Lê Văn Thiêm ngày càng vững mạnh, xứng tầm với bề dày thành tích và thế mạnh của Tổ. Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017 - 2020 với 3 đồng chí là Lê Thị Mỹ Tân, Hồ Minh Thông, Võ Thị Ngọc Hà.

    Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và sự quyết tâm cao thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 của các Đảng viên trong Chi bộ Tổ Văn Sử.
 
BCH Đảng ủy tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ 2017 - 2020.
 

Tác giả bài viết: Dương Thị Huyên

Nguồn tin: Giáo viên trường THCS Lê Văn Thiêm - TP Hà Tĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 389

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6306

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 211898