Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 15:35 | Số lượt xem: 213
Sáng nay 5/9, hòa trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy trò trường THCS Lê Văn Thiêm-TP Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.
Mùa thu, nắng hanh vàng. Cả không gian ngập tràn niềm vui của ngày hội khai trường. Cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, sáng nay 5/9 hơn 800 học sinh trường THCS Lê Văn  Thiêm đã tham dự lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.
Nhìn lại thành tích của năm học 2016-2017 vừa qua, thầy trò trường THCS Lê Văn Thiêm rất đỗi tự hào. Có 27 em đạt danh hiệu HSG cấp quốc gia, 87 em đạt danh hiệu HSG cấp Tỉnh, 447 em đạt danh hiệu HSG cấp thành phố. Trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh về kết quả HS lớp 9 thi vào THPT và THPT chuyên Hà Tĩnh. Có được những “chùm quả ngọt” ấy là nhờ vào sự cống hiến miệt mài, niềm đam mê và nổ lực không ngừng của tập thể thầy, cô giáo và các em HS của trường; Sự quan tâm, đồng hành của ban đại diện CMHS, các cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Tĩnh, Sở GD-ĐT, phòng GD-ĐT thành phố Hà Tĩnh. Năm học 2016-2017, trường vinh dự được UBND Tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học.

Tiếng trống khai trường đã điểm, nhịp đập con tim cùng hòa âm trong niềm tin và hi vọng. Bước vào năm học mới, thầy và trò trường THCS Lê Văn Thiêm nguyện phấn đấu hết sức mình để kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững đơn vị dẫn đầu bậc THCS toàn tỉnh, sớm trở thành đơn vị Anh hùng trong thời kì đổi mới; xứng đáng với lòng tin của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hà Tĩnh

Ngày khai trường đã trở thành ngày hội lớn của thầy, cô giáo và các em học sinh trường THCS Lê Văn Thiêm. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang tính nghệ thuật cao do chính các em HS dàn dựng, màn khiêu vũ sân trường vui nhộn, đẹp mắt đã làm nên sắc màu của buổi lễ. Gương mặt của các thầy, cô giáo đầy tin yêu và phấn khởi hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Bước vào năm học mới, thầy và trò trường THCS Lê Văn Thiêm đầy phấn chấn và tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa xứng đáng với bề dày thành thích và vị thế của ngôi trường THCS dẫn đầu toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: BQT

Nguồn tin: THCS LVT