Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2017 - 2018

Thứ sáu - 29/09/2017 14:52 | Số lượt xem: 168
Chiều nay, ngày 27/9/2017 trường THCS Lê Văn Thiêm, Thành phố Hà Tĩnh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ ,công chức, viên chức, người lao động năm học 2017 - 2018 nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018. Một hội nghị cởi mở, phát huy cao độ tính dân chủ.

Đến dự hội nghị, về phía lãnh đạo Thành phố có đồng chí Lê Văn Học, Phó ban dân vận Thành ủy; đồng chí Phan Nguyên Đào, Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động thành phố; lãnh đạo ngành có đồng chí Trần Hưng Quốc, Phó trưởng phòng giáo dục – đào tạo Thành phố Hà Tĩnh; đồng chí Lê Thị Hải Yến, Trưởng bộ phận THCS Phòng Giáo dục; về phía nhà trường có đồng chí Trần Nhật Ái – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, và toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động của nhà trường.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí Trần Nhật Ái – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2016 – 2017, triển khai kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2017 – 2018. Đồng chí Phan Thị Tố Uyên – thay mặt ban thanh tra báo cáo công tác thanh tra năm học 2016 – 2017.
        Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, hội nghi đã được lắng nghe năm bản tham luận đến từ các tổ chuyên môn; Hội nghị được nghe những giải trình, trả lời chất vấn của đồng chí hiệu trường.
         Đến dự hội nghị, đồng chí Lê Văn Học – Phó ban dân vận Thành ủy và đồng chí Trần Hưng Quốc, đại diện đoàn lãnh đạo Phòng  đã phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng mọi hoạt động của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ đưa trường Lê Văn Thiêm đạt danh hiệu đơn vị anh hùng trong thời kì đổi mới. Phòng  đánh giá cao vị thế là cánh chim đầu đàn của giáo dục tỉnh nhà của trường Lê Văn Thiêm và ghi nhận sự nổ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học qua.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017- 2019 gồm 3 đồng chí.

Hội nghị đã khen thưởng những cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm  học qua

Sau hơn 3 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17h30 cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với những thành tích rực rỡ, những mùa vàng bội thu sẽ đến với thầy trò trường Lê Văn Thiêm.

Tác giả bài viết: BTT

Nguồn tin: THCS LVT