Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Giải bóng chuyền hơi Thành phố Hà Tĩnh năm học 2017-2018

Thứ ba - 14/11/2017 23:22 | Số lượt xem: 64
Giải bóng chuyền hơi Thành phố Hà Tĩnh năm học 2017-2018

Nằm trong chuỗi hoạt động lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Phòng GD - ĐT thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức giải bòng chuyền hơi ngành Giáo dục trên toàn thành phố với cả 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học và THCS. Tham dự giải đấu có 54 trường học trên địa bàn. Giải đấu năm nay diễn ra trong 2 đợt, đợt 1 thi vòng loại vào ngày 4,5/11/2017 được tổ chức tại 4 địa điểm: Cụm phía Bắc thi đấu tại Trường THCS Lê Văn Thiêm và Trường Tiểu học Thạch Linh, cụm phía Nam tại Trường THCS Nam Hà và Phòng giáo dục Thành phố. Có trên 600 vận động viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tham dự. Đợt 2 được tổ chức vào ngày 11/11/2017 tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh. Đợt 1 các đội thi đấu vòng bảng chọn đội nhất, nhì vào Đợt 2. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tuyển đã có sự đầu tư kĩ lưỡng trước mùa giải và nhờ có sự tập luyện khá chu đáo nên chất lượng giải cao.

Đội tuyển nữ phòng GD-ĐT TP

Đội tuyển nữ trường THCS Lê Văn Thiêm

Đội tuyển nữ trường THCS Lê Bình

Đội tuyển nữ trường Mầm non Trí Đức
Giải đấu đã có sự đầu tư về chất lượng chuyên môn, đã cống hiến nhiều trận đầu hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của Liên đoàn Lao động thành phố, Lãnh đạo phòng giáo dục, Ban giám hiệu các Trường học cũng như sự cổ vũ của rất nhiều cổ động viên.

Trọng tài Phạm Thị Thanh Thuỷ đang giám sát trân đấu

Kết thúc mùa giải, Giải nhất đội nam thuộc về Trường THCS Lê Văn Thiêm, đội nữ khối THCS-TH thuộc về Trường Tiểu học Trần Phú và khối Mầm mon thuộc về Trường Mầm non 1. Ban tổ chức đã trao giải nhì cho đội bóng nam Trường THCS Lê Bình, Phòng GD-ĐT, Mầm non Trí Đức.

Giải đấu đã để nhiều cảm xúc tốt đẹp và trở thành nguồn động lực tinh thần to lớn trong phong trào thể dục, thể thao cho đội ngũ cán bộ giáo viên toàn thành phố.

Nguồn tin: GV trường THCS Lê Văn Thiêm - TPHT

Từ khóa: thành phố