Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

GIẢI THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN HƠI - MỘT HOẠT ĐỘNG NHIỀU Ý NGHĨA CỦA NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HÀ TĨNH

Thứ hai - 05/11/2018 23:41 | Số lượt xem: 66

Nằm trong chuỗi hoạt động lập thành tích chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Phòng GD - ĐT thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức giải bòng chuyền hơi ngành Giáo dục trên toàn thành phố với cả 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học và THCS. Tham dự giải đấu có 54 trường học trên địa bàn. Giải đấu năm nay diễn ra trong 2 đợt, đợt 1 thi vòng loại vào ngày 3,4/11/2018 được tổ chức tại 4 địa điểm: Cụm phía Bắc thi đấu tại Trường THCS Lê Văn Thiêm và Trường Tiểu học Thạch Linh, cụm phía Nam tại Trường THCS Nam Hà. Có trên 600 vận động viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tham dự. Đợt 2 được tổ chức vào ngày 10,11/11/2018. Đợt 1 các đội thi đấu vòng bảng chọn đội nhất, nhì vào Đợt 2. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tuyển đã có sự đầu tư kĩ lưỡng trước mùa giải và nhờ có sự tập luyện khá chu đáo nên chất lượng giải cao.

Đội tuyển nam - nữ Trường THCS Lê Văn Thiêm

Một pha bóng hấp dẫn giữ đội tuyển Trường THCS Nguyễn Du và Trường THCS Thạch Linh

Pha bóng kịch tính của ứng cử viên Vô địch THCS Lê Văn Thiêm

Trận đấu của đội tuyển nam Trường THCS Lê Văn Thiêm và đội tuyển Quang Trung

Giải đấu đã có sự đầu tư về chất lượng chuyên môn, đã cống hiến nhiều trận đầu hấp dẫn và nhận được sự quan tâm của Liên đoàn Lao động thành phố, Lãnh đạo phòng giáo dục, Ban giám hiệu các Trường học cũng như sự cổ vũ của rất nhiều cổ động viên. Mùa giải vẫn đang diễn ra vô cùng hấp dẫn trong sự cổ vũ và chờ đợi của rất đông cổ động viên. Đội bóng chuyền hơi nam – nữ trường Trường THCS Lê Văn Thiêm đang khẩn trương tập luyện để bước vào trận bán kết với các đội bạn vào ngày 10,11/11 sắp tới.
Giải đấu đã và sẽ để nhiều cảm xúc tốt đẹp và trở thành nguồn động lực tinh thần to lớn trong phong trào thể dục, thể thao cho đội ngũ cán bộ giáo viên trường THCS Lê Văn Thiêm nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Tác giả bài viết: Hà Thị Tuyết Thanh

Nguồn tin: Giáo viên trường THCS Lê Văn Thiêm-TPHT