DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH THCS CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Thứ bảy - 02/12/2017 12:00 | Số lượt xem: 621
Các tác giả đạt giải nhất cùng BGK

Các tác giả đạt giải nhất cùng BGK

Vào ngày 24/11/2017 tại Trường THCS Nam Hà, Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Thành phố cho học sinh THCS trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh. Cuộc thi năm nay có 20 dự án tham gia dự thi trong đó có 01 dự án khoa học và 19 dự án kỹ thuật. Theo đánh giá của BTC, năm nay các trường THCS trên địa bàn Thành phố đã có sự đầu tư rõ rệt, chất lượng hơn năm trước đặc biệt như Trường THCS Lê Văn Thiêm, Trường THCS Quang Trung… Kết quả đã có 01 nhất, 02 nhì, 03 giải ba, 06 giải KK được trao cho các thí sinh tham gia dự thi. Năm học 2017 - 2018, Trường THCS Lê Văn Thiêm tham gia 03 dự án, trong đó có 01 dự án khoa học và 02 dự án kỹ thuật và cả 03 dự án đều đạt giải.
Giải nhất thuộc về dự án Máy lọc nước tự động của đồng tác giả Nguyễn Bình An (8.5) và Nguyễn Huy Tân (9.1). Giải nhì thuộc về Giải pháp tiết kiệm điện năng của đồng tác giả Lương Quốc Huy 8.5 và Huỳnh Khôi Nguyên 8.3. Giải pháp Một số giải pháp nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp cho học sinh THCS trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh hiện nay của đồng tác Nguyễn Văn Khương Duy và Nguyễn Thị Minh Trang đạt giải khuyến khích.
Trường Lê Văn Thiêm là đơn vị có nhiều dự án tham gia dự thi và đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi. Các dự án đạt giải Nhất và Nhì tiếp tục được cải tiến để tham dự thi Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh.

 
BTC trao giải nhất cho tác giả Nguyễn Bình An (8.5) và Nguyễn Huy Tân (9.1) BTC trao giải nhì cho các tác giả
 
Cuộc thi đã ghi nhận và động viên ý thức sáng tạo nghiên cứu Khoa học cũng như khích lệ được tinh thần dạy và học của Cán bộ, giáo viên, học sinh trên địa bàn Thành phố.

Tác giả bài viết: Dương Thị Huyên

Nguồn tin: GV trường THCS Lê Văn Thiêm - TPHT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4997

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 201893