DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

CÔNG TRÌNH MĂNG NON – ĐIỂM NHẤN TRONG BỨC TRANH  CẢNH QUAN CỦA TRƯỜNG THCS LÊ VĂN THIÊM

CÔNG TRÌNH MĂNG NON – ĐIỂM NHẤN TRONG BỨC TRANH CẢNH QUAN CỦA TRƯỜNG THCS LÊ VĂN THIÊM

Bước chân vào cổng ngôi trường mang tên nhà toán học Lê Văn Thiêm, hình ảnh đầu tiên gây ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người là hệ thống công trình măng non của 20 lớp.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019 HỘI NGHỊ PHÁT HUY TINH THẦN DÂN CHỦ TRƯỜNG HỌC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019 HỘI NGHỊ PHÁT HUY TINH THẦN DÂN CHỦ TRƯỜNG HỌC

Vào đúng 14h chiều ngày 20/9/2018, tại Trường THCS Lê Văn Thiêm đã long trọng diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó chủ tịch LĐLĐ TP Hà Tĩnh, đồng chí Trần Hưng Quốc – Phó Trưởng phòng GD-ĐT TP, đồng chí Phan Thị Hằng – Chuyên viên phòng GDTP, anh Phạm Viết Cường – PCT UBND phường Hà Huy Tập.

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới – Năm học 2018 - 2019

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới – Năm học 2018 - 2019

Trường THCS Lê Văn Thiêm trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 -2019. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, Thầy giáo Trần Thanh Kiên - Q. Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, trong đó chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới. Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên. Các tổ chuyên môn đã tiến hành họp và triển khai nội dung tập huấn do Sở GD và ĐT Hà Tĩnh, Phòng Giáo dục Thành phố tổ chức, đưa ra kế hoạch hoạt động năm học, xây dựng PPCT bám sát công văn 5842 và công văn 791 của Bộ giáo dục và đào tạo. Các chuyên đề dạy học cũng bước đầu được tổ chức như sinh hoạt chuyên đề Giáo viên chủ nhiệm lớp do đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền chủ trì, chuyên đề sử dụng phần mềm Vnedu.vn trong quản lý và dạy học do đồng chí Võ Tá Nam chủ trì…

Hoạt động ngoại khóa trước thềm năm học mới

Hoạt động ngoại khóa trước thềm năm học mới

Trước thềm năm học mới – năm học 2018 – 2019, nhằm giúp cho học sinh hiểu sâu sắc hơn về Luật giao thông đường bộ, về Luật an ninh mạng đồng thời có kỹ năng vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông, tham gia mạng xã hội hiệu quả, lành mạnh, sáng ngày 28/8/2018 Trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Giáo dục, tuyên truyền về an toàn giao thông, mạng xã hội".

Kế hoạch sinh hoạt liên trường tháng 8/2018

Thời gian: Từ 14h00, ngày 22/8/2018 Địa điểm: THCS Nam Hà Thành phần: P.Hiệu trưởng và giáo viên THCS

THÔNG BÁO

GIẢI QUYẾT HỒ SƠ HỌC VỤ TRONG HÈ

Sắc xuân ở ngôi trường THCS Lê Văn Thiêm

Sắc xuân ở ngôi trường THCS Lê Văn Thiêm

Một Mùa Xuân mới lại về trên mảnh đất Việt Nam yêu thương. Sắc xuân đã ngập tràn các phố phường, ngõ xóm. Sắc xuân ấy cũng đã rực rỡ trên quê hương Hà Tĩnh, mảnh đất đầy nắng và gió của khúc ruột miền Trung gian khó, gánh nặng hai đầu đất nước nhưng vô cùng anh dũng đang từng ngày thay da đổi thịt và không ngừng phát triển.

LỜI RU BÊN CÁNH VÕNG - CHƯƠNG TRÌNH CLB VĂN HỌC THÁNG 12

LỜI RU BÊN CÁNH VÕNG - CHƯƠNG TRÌNH CLB VĂN HỌC THÁNG 12

Có mùa nhớ đi ngang đời ta, để lại một chút dư âm, đem đến cho đất trời một sức sống âm thầm mãnh liệt, chắt chiu nhựa sống cho muôn hoa, để con người cảm nhận được hết hơi ấm của tình thân. Mùa đông đã chạm ngõ! Đó là cũng là lúc bắt gặp mình trong nỗi niềm nôn nao, lạc mình với bao cung bậc cảm xúc, bao nỗi niềm bâng khuâng khó tả. Mùa đông – Nhịp sống như chậm lại để con người gần nhau hơn, mong ước được chia sẻ những điều giản dị đã cất dấu trong tim mình bấy lâu và nhiều hơn thế nữa, để rồi cùng ôn lại những ký ức ngọt ngào từ lời ru của bà của mẹ. Chính vì lẽ đó, vào lúc 16h00 ngày 18/12/2017, tại Trường THCS Lê Văn Thiêm, CLB Văn học đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 11,12 với chủ đề LỜI RU BÊN CÁNH VÕNG

Các tác giả đạt giải nhất cùng BGK

CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH THCS CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2017-2018

Vào ngày 24/11/2017 tại Trường THCS Nam Hà, Phòng GD&ĐT Thành phố Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Thành phố cho học sinh THCS trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh. Cuộc thi năm nay có 20 dự án tham gia dự thi trong đó có 01 dự án khoa học và 19 dự án kỹ thuật. Theo đánh giá của BTC, năm nay các trường THCS trên địa bàn Thành phố đã có sự đầu tư rõ rệt, chất lượng hơn năm trước đặc biệt như Trường THCS Lê Văn Thiêm, Trường THCS Quang Trung… Kết quả đã có 01 nhất, 02 nhì, 03 giải ba, 06 giải KK được trao cho các thí sinh tham gia dự thi. Năm học 2017 - 2018, Trường THCS Lê Văn Thiêm tham gia 03 dự án, trong đó có 01 dự án khoa học và 02 dự án kỹ thuật và cả 03 dự án đều đạt giải.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 226

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4508

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 183893