DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

CÔNG TRÌNH MĂNG NON – ĐIỂM NHẤN TRONG BỨC TRANH  CẢNH QUAN CỦA TRƯỜNG THCS LÊ VĂN THIÊM

CÔNG TRÌNH MĂNG NON – ĐIỂM NHẤN TRONG BỨC TRANH CẢNH QUAN CỦA TRƯỜNG THCS LÊ VĂN THIÊM

Bước chân vào cổng ngôi trường mang tên nhà toán học Lê Văn Thiêm, hình ảnh đầu tiên gây ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người là hệ thống công trình măng non của 20 lớp.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019 HỘI NGHỊ PHÁT HUY TINH THẦN DÂN CHỦ TRƯỜNG HỌC

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019 HỘI NGHỊ PHÁT HUY TINH THẦN DÂN CHỦ TRƯỜNG HỌC

Vào đúng 14h chiều ngày 20/9/2018, tại Trường THCS Lê Văn Thiêm đã long trọng diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó chủ tịch LĐLĐ TP Hà Tĩnh, đồng chí Trần Hưng Quốc – Phó Trưởng phòng GD-ĐT TP, đồng chí Phan Thị Hằng – Chuyên viên phòng GDTP, anh Phạm Viết Cường – PCT UBND phường Hà Huy Tập.

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới – Năm học 2018 - 2019

Công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới – Năm học 2018 - 2019

Trường THCS Lê Văn Thiêm trong những ngày này tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 -2019. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, Thầy giáo Trần Thanh Kiên - Q. Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, trong đó chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới. Về công tác chuyên môn, BGH đã phân công giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cán bộ giáo viên, đảm bảo sự công bằng, khách quan nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy của giáo viên. Các tổ chuyên môn đã tiến hành họp và triển khai nội dung tập huấn do Sở GD và ĐT Hà Tĩnh, Phòng Giáo dục Thành phố tổ chức, đưa ra kế hoạch hoạt động năm học, xây dựng PPCT bám sát công văn 5842 và công văn 791 của Bộ giáo dục và đào tạo. Các chuyên đề dạy học cũng bước đầu được tổ chức như sinh hoạt chuyên đề Giáo viên chủ nhiệm lớp do đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền chủ trì, chuyên đề sử dụng phần mềm Vnedu.vn trong quản lý và dạy học do đồng chí Võ Tá Nam chủ trì…

Hoạt động ngoại khóa trước thềm năm học mới

Hoạt động ngoại khóa trước thềm năm học mới

Trước thềm năm học mới – năm học 2018 – 2019, nhằm giúp cho học sinh hiểu sâu sắc hơn về Luật giao thông đường bộ, về Luật an ninh mạng đồng thời có kỹ năng vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông, tham gia mạng xã hội hiệu quả, lành mạnh, sáng ngày 28/8/2018 Trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Giáo dục, tuyên truyền về an toàn giao thông, mạng xã hội".

Kế hoạch sinh hoạt liên trường tháng 8/2018

Thời gian: Từ 14h00, ngày 22/8/2018 Địa điểm: THCS Nam Hà Thành phần: P.Hiệu trưởng và giáo viên THCS

THÔNG BÁO

GIẢI QUYẾT HỒ SƠ HỌC VỤ TRONG HÈ

Sắc xuân ở ngôi trường THCS Lê Văn Thiêm

Sắc xuân ở ngôi trường THCS Lê Văn Thiêm

Một Mùa Xuân mới lại về trên mảnh đất Việt Nam yêu thương. Sắc xuân đã ngập tràn các phố phường, ngõ xóm. Sắc xuân ấy cũng đã rực rỡ trên quê hương Hà Tĩnh, mảnh đất đầy nắng và gió của khúc ruột miền Trung gian khó, gánh nặng hai đầu đất nước nhưng vô cùng anh dũng đang từng ngày thay da đổi thịt và không ngừng phát triển.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 65

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5014

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 201910