Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC

Thứ năm - 22/12/2016 23:41 | Số lượt xem: 189
CHƯƠNG TRÌNH
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM TRONG THÁNG 10/2016
Thời gian: 1 ngày (Chủ nhật  9/10/2016)
Địa điểm: Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du - Nghi Xuân và Ngã ba Đồng Lộc - Can Lộc,  Khu lưu niệm anh hùng Lý Tự Trọng - Thạch Hà.
Thành phần tham gia: Đại diện BGH, GVCN K9, Bí thư chi đoàn, Tổng phụ trách Đội , GV dạy các môn  Toán, Văn, GDCD, Ngoại ngữ, Sinh, Thể dục, Lịch sử; HS khối 9, Đại diện phụ huynh của các lớp 9 trong nhà trường .
Đại diện phụ huynh: Anh Nguyễn Văn Bính – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 9/1
Kinh phí: Huy động từ nguồn xã hội hóa giáo dục. Phụ huynh và BGH kí hợp đồng cùng công ty du lịch Phú tài Đức (trọn tua)
Phương tiện đi: Hợp đồng với Công ty du lịch Phú tài Đức: Mỗi lớp 1 xe .
I. Nội dung bài dạy: Mỗi GV chuẩn bị nội dung và hướng dẫn HS chuẩn bị bản báo cáo thực hành . Riêng môn Toán chuẩn bị dụng cụ thực hành đo đạc ngoài trời (gồm thước cuộn, giác kế, cọc tiêu, ê ke đạc, MTBT - mỗi lớp 1 bộ (mượn ở phòng thiết bị)
Yêu cầu:
- Sau khi tham quan và nghe hướng dẫn , HS tiến hành đo đạc thực hành môn Toán (Đo chiều cao của 1 vật (cột giữa sân) và khoảng cách giữa hai địa điểm trong khu lưu niệm.
- Sau khi trải nghiệm HS hoàn thành bài thu hoạch dưới sự HD của các GV bộ môn.
II. Lịch trình thực hiện
- Xuất phát lúc 7 giờ 00, tại trường THCS Lê Văn Thiêm đi đến khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du - Nghi Xuân. HS mỗi lớp lên 1 xe. Mỗi xe có 3 đến 4 GV phụ trách và 1 người phụ trách của công ty du lịch.
+ Lớp 9/1 có các GV: Nguyễn Thị Hồng Hải (CN), Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Cao Thạch
+ Lớp 9/2 có các GV: Nguyễn Thị Lệ Thủy ( CN), Phan Thị Tố Uyên và Lê Thị Mỹ Hà, Nguyễn Thị Lệ Thủy (Toán)
+ Lớp 9/3 có các GV: Bùi Thị Huyền(CN), Nguyễn Thị Hằng Nga. Dương Thị Huyên, Trần Thị Minh Hương.
+ Lớp 9/4 có các GV: Võ Thị Ngọc Hà (CN), Nguyễn Thị Nhung và Nguyễn Thị Bích Huệ.
+ Lớp 9/5 có các GV: Hồ Thị Minh Thông (CN), Võ Tá Nam, Nguyễn Thị Ánh Phượng, Lê Thị Mỹ Tân.
+ Phụ huynh các lớp đi xe riêng của phụ huynh.
- 10 giờ 30 phút đoàn lên đường về Thị xã Hồng Lĩnh ăn trưa đến 13 giờ 00.
- 13  giờ 45 phút  đoàn về đến Ngã ba Đồng Lộc dâng  hương và xem phim tư liệu.
- 15h 45 phút  Đoàn về đến khu lưu niệm anh hùng Lý Tự Trọng dâng hương.
- 17h30 Đoàn về đến TP Hà Tĩnh-  Kết thúc chuyến Trải nghiệm đầy bổ ích.
                                 NGƯỜI LẬP CHƯƠNG TRÌNH

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng Hải