Trang nhất » Tin Tức » SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ » CLB Văn học

Khát vọng tuổi trẻ

Thứ sáu - 20/04/2018 23:26 | Số lượt xem: 76
Khát vọng tuổi trẻ

Câu lạc bộ sáng tác trẻ của trường THCS Lê Văn Thiêm là nơi hội tụ, giao lưu, chia sẽ tình yêu văn học của những bạn học sinh có đam mê và năng khiếu văn chương. Sinh hoạt thường kì của câu lạc bộ diễn ra đều đặn theo chủ đề. Chiều nay, ngày 16 tháng 4 năm 2018, trong không gian ấm cúng của văn phòng trường THCS Lê Văn Thiêm đã diễn ra buổi sinh hoạt câu lạc văn học và lịch sử với chủ đề "Khát vọng tuổi trẻ".

Với sự tham gia của các thành viên trong câu lạc bộ, thầy cô giáo bộ môn và đại diện Ban giám hiệu nhà trường, buổi sinh hoạt thực sự đem lại nhiều điều bổ ích và lí thú. Các em đã thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục đặc sắc. Từ bạn MC duyên dáng Diệu Thúy lớp 9/2 đến tiết mục song ca mở đầu ấn tượng của bạn Hải Phong 9/4- Diệu Hà 9/2 đã làm cho trái tim của các bạn tan chảy theo giai điệu và ca từ của ca khúc “Sống như những đóa hoa”.

Các em không những hát hay, múa đẹp, diễn kịch thành công mà còn tham gia bình thơ, thể hiện những bài thơ hay do chính các em sáng tác. Phần được chờ đợi nhất trong đợt sinh hoạt lần này là giới thiệu cuốn sách hay mà em yêu thích của bạn Nguyến Cao Châu Anh lớp 9/5 và giới thiệu trang phục xưa và nay của em Nguyễn Thị Trúc Ngân lớp 6/5.

Để thực sự là sân chơi cho tất cả các em, ban tổ chức chương trình đã thiết kế phần trò chơi hấp dẫn khiến cho buổi sinh hoạt thêm phần sôi động.

Phải thừa nhận một điều rằng các em học sinh trường THCS Lê Văn Thiêm rất xuất sắc trên tất cả các mặt hoạt động. Chúc mừng các em, chúc mừng thành công của câu lạc bộ Văn-Sử. Mùa xuân vẫn còn đó, nắng xuân ngập tràn cho ta thêm tin yêu cuộc đời. "Khát vọng tuổi trẻ" sẽ là kỉ niệm đẹp, là hành trang để các em tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường sáng tạo của mình!

Tác giả bài viết: BQT

Nguồn tin: THCS LVT