Thursday, 28/05/2020|

VUI HỘI TRĂNG RẰM

Khi khắp các góc phố, ngõ nhỏ đều vang lên tiếng trống “tùng...rinh...rinh” là một mùa trung thu nữa lại về. Trung thu là Tết của tình thân, trung thu là Tết của trẻ thơ. Mái ấm công đoàn Trường THCS Lê Văn Thiêm đã tạm gác lại bao toan lo, bận rộn của những ngày đầu năm học để tổ chức cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường một cái tết trung thu vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa.

Trăng lên, cũng là lúc các ông bố, bà mẹ tất bật với công việc chuẩn bị cho ngày hội.

Các con cũng tự nhận thấy mình cần phải góp công sức cho ngày hội thêm phần ý nghĩa.

Hằng năm, công đoàn nhà trường luôn chú ý động viên các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Nhân đêm hội trăng rằm, món quà từ nhà trường và công đoàn càng thêm ý nghĩa.

Trong tiếng nhạc tưng bừng là những điệu nhảy vui nhộn của Chú Ong Vàng, làm không khí đêm hội càng thêm sôi động.

Đọng lại trong ánh mắt long lanh của trẻ thơ là niềm hân hoan khôn tả xiết, là những kỉ niệm rồi đây sẽ không bao giờ phôi pha trong kí ức các con.

Tác giả: Dương Thị Huyên
Nguồn: thcslevanthiem.hatinhcity.edu.vn