Thursday, 28/05/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Văn Thiêm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 của trường THCS Lê Văn Thiêm

Nhân kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2019), trường THCS Lê Văn Thiêm –TP  Hà Tĩnh đã có nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa để chào mừng.

      Theo đó, chiều ngày 10/10 tổ Sinh- Hóa –Mỹ thuật đã tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “ Mùa thu, mái trường – Mẹ và cô” thu hút sự tham gia của hơn 60 học sinh đến từ các khối lớp cùng tranh tài. Hội thi đã góp phần phát hiện ra những học sinh có năng khiếu về hội họa, tạo niềm yêu thích, hứng thú trong việc học tập môn Mỹ thuật đồng thời mỗi tác phẩm dự thi là lời tri ân sâu sắc của các em hướng đến những người bà, đến mẹ và cô giáo.
 

Các họa sỹ nhí cùng nhau tranh tài

 

 

Say sưa cùng những tác phẩm nghệ thuật

Ban Giám hiệu trao quà cho các em đạt giải

     Bên cạnh đó, nhằm nâng cao đời sống tinh thần, thu hút sự tham gia đông đảo của CBCNV nữ, giúp CBCNV nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường rèn luyện sức khỏe, đáp ứng yêu cầu công việc trong môi trường làm việc năng động và sáng tạo. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các CBCNV nữ trong nhà trường và các đơn vị bạn. Đoàn trường THCS Lê Văn Thiêm đã nhiệt tình tham gia Giải bóng đá. Nhiệt huyết trên bục giảng nhưng rất chuyên nghiệp trên sân cỏ

 

 

         Một trong những  điểm nhấn nằm  trong chuỗi hoạt động  thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của  Ban chấp hành Công đoàn và nhà trường là đã  tổ chức cuộc gặp mặt dâu, rể của trường nhằm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân và gia đình mỗi đoàn viên Công đoàn  và tập thể sư phạm nhà trường.

      Buổi gặp mặt diễn ra long trọng, vui vẻ đầy ý nghĩa vào lúc 18 giờ ngày 19/10 với sự có mặt đông đủ của tập thể CBGVNV trường THCS Lê Văn Thiêm và các chàng rể, nàng dâu của nhà trường. Những lời ca, tiếng hát chúc mừng những người vợ, người chị, người em, người phụ nữ trong gia đình và trong nhà trường đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người tham gia buổi kỉ niệm.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 219
Tháng 05 : 9.175
Tháng trước : 10.185
Năm 2020 : 45.579
Năm trước : 9.312
Tổng số : 54.891