Tuesday, 19/11/2019|

Câu lạc bộ Toán - Lý - Tin - Công nghệ tháng 10

CÂU LẠC BỘ TOÁN - LÝ - TIN - CÔNG NGHỆ

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của các hoạt động chuyên môn của trường THCS Lê Văn Thiêm - Thành phố Hà Tĩnh, hôm nay tổ chuyên môn Toán - Lý - Tin - Công nghệ tổ chức hoạt động câu lạc bộ của mình.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em hoc sinh

Câu lạc bộ ra đời từ lâu và đã được đón nhận sự tham gia đông đảo của các em học sinh

Và hôm nay cô giáo Đoàn thị Thanh Huyền - P.Bí thư Đảng bộ, P.Hiệu trưởng Nhà Trường cùng có mặt tham dự

Cũng tại sân chơi ngày hôm nay, BTC đã chọn ra được các bạn đạt giải

Và đây là gương mặt đã rung chuông vàng ngày hôm nay.

Xin chúc mừng sự thành công rực rỡ của câu lạc bộ Toán - Lý - Tin - Công nghệ.

Năm 2019 : 10.084