Tuesday, 29/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Văn Thiêm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÁNG MƯỜI VỀ

Tháng mười về, thu nồng nàn, e ấp trong màu hoa cúc, thâu góp lại cho đời những yêu thương. Tháng mười về thật rộn ràng, nhẹ nhàng với những niềm vui mới, những hy vọng mới… Đất trời vào độ cuối Thu, trên sân trường sắc lá vàng ướp thêm chút nắng, giấu thêm chút hương rồi cùng gió reo vui trong màu áo trắng tinh khôi. Tháng mười thật đặc biệt. Tháng của những lời yêu thương trao gửi từ trái tim. Các cô cậu học trò trường THCS Lê Văn Thiêm tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích nữa để kết thành những chùm hoa xinh xắn dâng tặng cho người mẹ, người bà, cô giáo mà các em yêu thương.

Sáng nay 17/10/2022, trong lễ chào cờ đầu tuần, BGH nhà trường đã sơ kết đợt thi đua đầu tiên trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện BGH nhà trường đã vinh danh học sinh đạt giải trong cuộc thi HSG cấp thành phố. BGH, thầy cô đã ghi nhận và sẽ luôn đồng hành cùng các em trong hành trình chinh phục đỉnh cao của những kì thi sắp tới.

 

Tổng kết cuộc thi Toefl challenge, IKMC, học sinh trường THCS Lê Văn Thiêm tiếp tục khẳng định ưu thế vượt trội trên các lĩnh vực này với  Huy chương vàng, bạc, đồng và các giải nhất, nhì, ba. Toán học mở rộng, tìm kiếm tài năng tiếng anh luôn là sân chơi hấp dẫn các bạn nhỏ ở ngôi trường mang tên giáo sư Lê Văn Thiêm.

BGH nhà trường cũng đã biểu dương thành tích xuất sắc của CLB dân ca Ví, Giặm. Giải Nhất thành phố trong hội thi Liên hoan dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh thêm một lần nữa khẳng định niềm đam mê, tài năng của các nghệ nhân nhí trên sân khấu. Các em đang góp phần nhỏ vào việc lưu truyền di sản văn hóa của quê hương Hà Tĩnh.

Công tác động viên, khen thưởng kịp thời của BGH nhà trường đã tiếp thêm động lực cho các em học sinh, giúp các em tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, gặt hái  nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.


Tác giả: Trường THCS Lê Văn Thiêm Thành Phố Hà Tĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 120
Tháng 11 : 923.490
Tháng trước : 5.026
Năm 2022 : 1.761.554
Năm trước : 48.973
Tổng số : 1.912.148