Thursday, 28/05/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Văn Thiêm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị CBCCVC trường THCS Lê Văn Thiêm năm học 2019-2020, Hội nghị của Dân chủ, Kĩ cương và Sáng tạo

Trong không khí khẩn trương, sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, giữa nắng vàng rực rỡ của tiết trời đầu thu, thực hiện hướng dẫn của UBND Tp Hà Tĩnh và phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm học 2019-2020, Tập thể Trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức  thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 trong bầu không khí trang nghiêm mà thân mật. Hội nghị diễn ra từ 7h15’ đến 17h30' ngày 14/9/2019. Đoàn đại biểu về tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Lê Văn Học, Phó ban dân vận Thành ủy; Trần Thị Thủy Nga, Trưởng phòng GD-ĐT Thành phố; Trần Hưng Quốc, Phó trưởng phòng GD-ĐT Thành phố; Lê Thị Hải Yến, trưởng bộ phận THCS; Phan Thị Hằng, Chuyên viên phòng. Sự hiện diện của các đại biểu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp trên đối với Trường THCS Lê Văn Thiêm.

Trong hội nghị, đồng chí Trần Thanh Kiên, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu nổi bật của việc thực hiện nghị quyết năm học 2018-2019; đồng thời nêu lên kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hội nghị đã tập trung phân tích 6 nhóm nhiệm vụ trọng tâm nhằm từng bước xây dựng hình ảnh và thương hiệu Lê Văn Thiêm là trường trọng điểm, chất lượng cao, hướng đến mục tiêu phấn đấu đạt huân chương lao động hạng Nhất và sớm trở thành đơn vị anh hùng trong thời kì đổi mới, xứng đáng với sự tin tưởng và kì vọng của nhân dân.

Hội nghị đã được lắng nghe 5 bản tham luận đến từ 5 tổ chuyên môn, bàn sâu hơn, toàn diện hơn các khía cạnh của những nhiệm vụ đặt ra trong bản phương hướng. Đặc biệt, hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Thị Thủy Nga, Thành ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT Thành phố Hà Tĩnh. Đồng chí Trần Thị Thủy Nga đã bày tỏ sự đồng tình cao trước bản báo cáo của đoàn chủ tịch đồng thời chỉ đạo phát huy những điểm mạnh, hạn chế những tồn tại nhà trường; bày tỏ lòng tin tưởng đối với khối đại đoàn kết và sức mạnh nội lực từ đội ngũ của nhà trường để tiếp tục giữ vững sứ mệnh là cánh chim đầu đàn của giáo dục tỉnh nhà giữa bối cảnh cạnh tranh khốc liệt từ hệ thống trường tư thục và nhiều nhân tố khách quan khác.

Hội nghị ghi nhận, biểu dương những cống hiến, đóng góp, những thành tích của các cá nhân trong năm học qua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Lê Văn Thiêm khép lại trong không khí phấn khởi, tin tưởng, đồng lòng và quyết tâm cao độ, đưa nghị quyết vào thực tiễn hoạt động dạy và học của nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

 


Tác giả: Võ Thị Ngọc Hà
Nguồn: thcslevanthiem.hatinhcity.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 219
Tháng 05 : 9.183
Tháng trước : 10.185
Năm 2020 : 45.587
Năm trước : 9.312
Tổng số : 54.899