Thứ ba, 12/11/2019|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019 HỘI NGHỊ PHÁT HUY TINH THẦN DÂN CHỦ TRƯỜNG HỌC

Vào đúng 14h chiều ngày 20/9/2018, tại Trường THCS Lê Văn Thiêm đã long trọng diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2018 – 2019. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân – Phó chủ tịch LĐLĐ TP Hà Tĩnh, đồng chí Trần Hưng Quốc – Phó Trưởng phòng GD-ĐT TP, đồng chí Phan Thị Hằng – Chuyên viên phòng GDTP, anh Phạm Viết Cường – PCT UBND phường Hà Huy Tập.

Mở đầu Hội nghị đồng chí Trần Thanh Kiên báo cáo kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018-2019, đồng chí Nguyễn Thị Nhung  báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 – 2018 và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2018 – 2019. Đồng chí Phan Thị Tố Uyên – thay mặt ban thanh tra báo cáo công tác thanh tra năm học 2017 – 2018.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, hội nghi đã được lắng nghe năm bản tham luận đến từ các tổ chuyên môn về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục kỹ năng sống và tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo… Các bản tham luận nhận được sự đồng thuận cao của đại biểu tham dự hội nghị.
Đến dự hội nghị, đồng chí Trần Hưng Quốc, đại diện đoàn lãnh đạo Phòng và đại biểu Thành phố  đã phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng mọi hoạt động của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ đưa trường Lê Văn Thiêm đạt danh hiệu đơn vị anh hùng trong thời kì đổi mới. Phòng  đánh giá cao vị thế là cánh chim đầu đàn của giáo dục tỉnh nhà của trường Lê Văn Thiêm và ghi nhận sự nổ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học qua.
          Hội nghị đã khen thưởng những cán bộ, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.
Sau hơn 3 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17h05 cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với những thành tích rực rỡ, trên nhiều lĩnh vực của cán bộ, công chức, viên chức của tập thể trường THCS Lê Văn Thiêm.

Nguồn: thcslevanthiem.hatinhcity.edu.vn
Năm 2019 : 9.059