Tuesday, 29/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Văn Thiêm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2022

 

Cùng với những hoạt động chào mừng và kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), chiều ngày 15/10/2022 công đoàn trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với anh, chị, em dâu, rể trong nhà trường. Hoạt động này của công đoàn vô cùng ý nghĩa nhằm tạo điều kiện cho “nửa còn lại” có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm, cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trong không gian trang trọng, ấm cúng và thân tình, được lắng nghe những tâm sự về khó khăn,vất vả từ tính chất ngành nghề khác nhau, đặc biệt là những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo, các dâu, rể nhà trường càng thấu hiểu, chia sẻ và tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng. Các tiết mục văn nghệ của các cặp đôi ngọt ngào, tình tứ  mở đầu cho chương trình làm cho buổi giao lưu thêm phần ý nghĩa.

Cô giáo Trần Thị Thanh Hà và Phu quân

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thắm và phu quân của cô Minh Hương

Bất ngờ, thú vị nhất vẫn là phần bốc thăm vị trí chỗ ngồi. Các cặp đôi tạm xa rời nữa kia của mình để gặp gỡ và trò chuyện với người có cùng số. Thế nhưng có những cặp vợ chồng vẫn bốc thăm về ngồi cạnh nhau.

Trong buổi giao lưu, rất nhiều tâm tình đã đã chia sẻ. Đại diện cho các phu quân nói lên những lời cảm kích, trước sự hy sinh của những người vợ: “Của chồng công vợ”, “Đằng sau sự thành đạt của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ...”. Chúc cho những người mẹ, người chị, người em luôn trẻ trung, xinh đẹp, hạnh phúc.

Buổi hội ngộ dâu rể của công đoàn trường THCS Lê Văn Thiêm-TP Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp. Hy vọng BCH công đoàn sẽ có nhiều buổi gặp mặt hơn nữa để  thấu hiểu nhau nhiều hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo tạo động lực cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ của nhà trường.  


Tác giả: Trường THCS Lê Văn Thiêm Thành Phố Hà Tĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 120
Tháng 11 : 923.484
Tháng trước : 5.026
Năm 2022 : 1.761.548
Năm trước : 48.973
Tổng số : 1.912.142