Tuesday, 29/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Văn Thiêm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA HÈ 2022 - NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI, THIẾT THỰC VÀ BỔ ÍCH

Trong không khí hân hoan thi đua lập thành tích kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 và đón chào năm học mới, tạm biệt những ngày hè rực rỡ, trường THCS Lê Văn Thiêm - TP Hà Tĩnh đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động hè năm 2022 để đánh giá, ghi nhận nỗ lực lớn lao của thầy trò trong 2 tháng hè sôi động cũng như kịp thời động viên, khen thưởng những học sinh đạt thành tích xuất sắc. Tham dự buổi lễ có chị Lê Thị Phương Thanh - P.GĐ chi nhánh NH BIDV Hà Tĩnh, thầy giáo Trần Thanh Kiên - HT nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Thanh Huyền - PHT nhà trường cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Các hoạt động hè dành cho học sinh được nhà trường tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú như tổ chức các câu lạc bộ văn hóa, thể thao, nghệ thuật, các trại hè… Các câu lạc bộ đã lôi cuốn đông đảo các em học sinh tham gia. Đặc biệt, các hoạt động giáo dục kĩ năng sống được thiết kế với nhiều chủ đề hấp dẫn và đa dạng, theo từng lứa tuổi của học sinh. Thông qua đó, các em học sinh được học hỏi, rèn luyện cả thể chất, trí tuệ và được trang bị những kỹ năng thiết thực cho bản thân, rèn luyện những kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, sinh hoạt tập thể. Với sự mới mẻ, bổ ích, các tiết học đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tích cực của các em học sinh.

Xin được biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của Trần Khánh Kính đạt Ielts 7.5;  Em Nguyễn Tuấn Tú, Trần Thế Anh, Võ Đức Bình, Lê Hoàng Bảo Ngọc trong cuộc thi TOEFL Challenge; Em Nguyễn Hồ Hoàng An, Nguyễn Hoàng Nguyên và nhiều em khác đã đạt giải cao trong cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc và tham dự kì thi quốc gia; 9 vận động viên bơi lội đạt huy chương trong cuộc thi Đường đua xanh do Thành đoàn tổ chức, em Lê Hữu Quang - HCB môn Cầu lông. Đặc biệt cũng ghi nhận em Nguyễn Lê Bảo Linh lớp 6A5 thủ khoa tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2022-2023, em Tôn Mạnh Tân, Nguyễn Phúc Lương, Phan Tuấn Bảo, Lê Hương Giang thủ khoa vào lớp 10 THPT chuyên, em Võ Tá Hoàng Dũng tham dự Festival toàn quốc và Trại hè 3 nước Việt Nam - Lào- Campuchia... Những thành tích ấy đã thể hiện được sự nỗ lực, cố gắng hết mình của thầy cô và học sinh trên rất nhiều lĩnh vực từ các sân chơi trí tuệ đến hoạt động thể dục thể thao... và sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng, chính quyền, các bậc phụ huynh...

Hoạt động quyên góp và ủng hộ sách giáo khoa, sách tham khảo cũng được tổ chức kịp thời. Có thể nói, các hoạt động hè được trường THCS Lê Văn Thiêm triển khai đã tạo được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự yêu thích của đông đảo các em học sinh. Từ đó, góp phần tạo nên một mùa hè 2022 vui khỏe có ích, đáp ứng nhu cầu vui chơi lành mạnh của học sinh trong kỳ nghỉ hè. Những kết quả ấy chắc chắn là động lực để gieo nên một mùa quả ngọt trong năm học 2022-2023 ở ngôi trường mang tên nhà toán học tài danh của đất học Hà Tĩnh!


Tác giả: Trường THCS Lê Văn Thiêm Thành Phố Hà Tĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 120
Tháng 11 : 923.484
Tháng trước : 5.026
Năm 2022 : 1.761.548
Năm trước : 48.973
Tổng số : 1.912.142