Tuesday, 29/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Văn Thiêm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÀNH HƯƠNG VỀ THẮP HƯƠNG TẠI NHÀ THỜ DÒNG HỌ CỦA GIÁO SƯ LÊ VĂN THIÊM

        Sáng ngày 06/8/2022, trường THCS Lê Văn Thiêm thành phố Hà Tĩnh dẫn đầu là Ban giám hiệu trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức thắp hương tại nhà thờ giáo sư Toán học Lê Văn Thiêm tại Trung Lễ, Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Đồng chí Trần Thanh Kiên và cán bộ GV tại nhà thờ

Chuyến đi mang ý nghĩa thiêng liêng nhằm tri ân sâu sắc người giáo sư, người thầy đáng kính mà nhà trường được mang tên. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường bên thềm năm học mới.

Đồng chí Trần Thanh Kiên báo công tại nhà thờ

Thầy giáo Trần Thanh Kiên - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các GV cốt cán, CN các đội tuyển trường THCS Lê Văn Thiêm thành phố Hà Tĩnh kính cẩn trước bàn thờ gia tộc họ Lê báo công với hương hồn giáo sư về những thành tích của Hội đồng nhà trường trong năm học 2021-2022 và báo cáo với giáo sư về kế hoạch sẽ triển khai trong năm học mới 2022-2023. Đứng trước bàn thờ của giáo sư đáng kính, BGH nhà trường và toàn thể cán bộ GV cốt cán tự hứa với lòng mình sẽ không ngừng học tập, trau dồi, để hoàn thành xuất sắc công việc được giao để xứng đáng với tên tuổi của giáo sư.

Đồng chí Trần Thanh Kiên kính cẩn dâng lễ

Tại nhà thờ dòng họ Lê đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền cũng đã báo cáo các mặt mà chuyên môn đã làm được trong năm học qua của nhà trường với đại diện Hội đồng gia tộc dòng họ của giáo sư Lê Văn Thiêm.

Đồng chí Đoàn Thanh Huyền báo cáo với phụ trách dòng họ

Cảm động trước tình cảm ấm áp, gần gũi của nhà trường đại diện Hội đồng gia tộc dòng họ Lê của giáo sư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ GVNV và hứa sẽ vào thăm nhà trường vào dịp khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đại diện dòng học Lê( Trung Lễ- Đức Thọ ) cảm ơn tình cảm của nhà trường

Tạm biệt nhà thờ họ Lê - nhà thờ linh thiêng được công nhận di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia và những con người mến khách nơi đây, mong rằng tập thể trường THCS Lê Văn Thiêm thành phố Hà Tĩnh dưới sự lãnh đạo của BGH nhà trường, sự quan tâm của ngành GD và lãnh đạo cấp trên sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa để luôn luôn xứng đáng với hương hồn của vị giáo sư đáng kính mà nhà trường mang tên.


Tác giả: Trường THCS Lê Văn Thiêm Thành Phố Hà Tĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 120
Tháng 11 : 923.486
Tháng trước : 5.026
Năm 2022 : 1.761.550
Năm trước : 48.973
Tổng số : 1.912.144