Tuesday, 29/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Văn Thiêm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN KẾT - TÂM HUYẾT - SÁNG TẠO THI ĐUA DẠY TỐT HỌC TỐT

Sáng ngày 1/8/2022, tại văn phòng trường THCS Lê Văn Thiêm thành phố Hà Tĩnh, Ban giám hiệu trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức buổi họp Hội đồng sư phạm đầu tiên của năm học 2022 - 2023 nhằm chuẩn bị triển khai các kế hoạch và nhiệm vụ năm học mới. Chỉ đạo cuộc họp thầy giáo Trần Thanh Kiên - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham dự của toàn thể CBGVNV trường THCS Lê Văn Thiêm thành phố Hà Tĩnh.

Đồng chí Đoàn Thị Thanh Huyền báo cáo công tác chuyên môn

Trong buổi họp, các bộ phận đã báo cáo và đánh giá các hoạt động đã làm được, chưa làm được trong thời gian qua, đồng thời cũng nhấn mạnh hướng khắc phục trong thời gian tới. Ban giám hiệu nhà trường đã thống nhất cao với các nội dung báo cáo của các bộ phận và đánh giá tổng kết các kết quả đạt được. Ban giám hiệu nhà trường đã tặng hoa BCH công đoàn nhân ngày truyền thống của Công đoàn Việt Nam.

BGH tặng hoa BCH công đoàn nhân ngày truyền thống của Công đoàn

Ở phần kế hoạch hoạt động, thầy giáo Trần Thanh Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai một số kế hoạch chuẩn bị năm học 2022 - 2023; triển khai công tác phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận, cá nhân; Triển khai quy định về thủ tục hành chính, công tác trong trường. Đồng thời BGH nhà trường đã khen ngợi và đánh giá cao các nội dung công việc, các đồng chí đã thực hiện tốt các nội dung công việc được giao trong hè. Tại cuộc họp BCH công đoàn nhà trường cũng đã tặng quà động viên cho các đồng chí có tinh thần cao trong phong trào hiến máu nhân đạo

 

Tặng quà các đồng chí tham gia hiến máu nhân đạo

Cuối cuộc họp, Hiệu trưởng nhấn mạnh lại một số nội dung trọng tâm của kế hoạch năm học 2022 - 2023 đặc biệt là thực hiện tốt đề án xây dựng trường tự chủ chất lượng cao và đưa ra một số giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra. Hiệu trưởng đặc biệt chú trọng đến công tác tự bồi dưỡng của giáo viên; công tác nhân sự; chương trình giáo dục; đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2022 - 2023; đồng thời cũng nhấn mạnh giáo viên phải vừa thực hiện công tác chuyên môn vừa thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo về công tác phòng chống dịch và không ngừng nỗ lực, nhiệt tâm, phát huy tối đa năng lực của mình.

Một mùa thu mới lại về, tin tưởng rằng tập thể trường THCS Lê Văn Thiêm thành phố Hà Tĩnh dưới sự lãnh đạo của BGH nhà trường, sự quan tâm của ngành GD và lãnh đạo cấp trên sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa để luôn luôn khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong ngành giáo dục khối THCS của quê hương Hà Tĩnh yêu thương.


Tác giả: Trường THCS Lê Văn Thiêm Thành Phố Hà Tĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 120
Tháng 11 : 923.480
Tháng trước : 5.026
Năm 2022 : 1.761.544
Năm trước : 48.973
Tổng số : 1.912.138