TRƯỜNG THCS LÊ VĂM THIÊM 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm 80 của thế kỷ XX (cả nước đang dồn sức để hàn gắn vết thương chiến tranh) dù còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng quan điểm chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền Thị xã Hà Tĩnh lúc bấy giờ là phải xây dựng một ngôi trường cho những học sinh xuất sắc từ các trường tiểu học, PTCS trong toàn Thị xã để bồi dưỡng nhân tài, đào tạo nhân lực cho quê hương, đất nước. Với mục tiêu đó, năm học 1984-1985, trường Năng khiếu Thị xã Hà Tĩnh được thành lập. Nói là trường nhưng chưa có cơ sở vật chất, giáo viên và học sinh phải dạy và học nhờ ở địa điểm của Trường cấp 3 dân chính (đóng tại địa điểm Khách sạn Công đoàn hiện nay).
Năm học đầu tiên, trường có 3 lớp gồm các lớp 5,6,7 với tổng số HS 105 em, do thầy thầy Trần Ngọc Cầu- quyền hiệu trưởng và các thầy cô: Chủ tịch công đoàn kiêm tổ trưởng tổ xã hội: thầy Nguyễn Đình Khải; cô Nguyễn Thị Tuất, cô Trương Huyền Huận dạy toán, thầy Trần Danh Tác dạy văn sử, thầy Phan Văn Hồng dạy Sinh địa và làm Tổng phụ trách Đội, cô Đặng Thị Châu (dạy cấp 1), cô Nguyễn Thị Thanh (môn Nga văn), cô Nguyễn Thị Phương cán bộ Thư viện .
Từ năm học 1985-1986, thầy Trần Hậu Thảo làm Hiệu trưởng nhà trường. Từ đó, trường có thêm lớp (các lớp cấp 2 có đủ từ lớp 6 đến lớp 8 thời kỳ này cấp 2 chưa có lớp 9) và số lượng giáo viên cũng được bổ sung. Giáo viên dạy văn có cô Nguyễn Thị Thu Hằng (từ trường Năng khiếu Thạch Hà chuyển về); giáo viên toán có thầy Phan Văn Kỳ, thầy Lê Công Tịnh, thầy Bùi Quang Phúc. Giáo viên cấp 1 có: cô Đặng Thị Châu, Cô Nguyễn Thị Lộc dạy Tiếng Việt; cô Nguyễn Thị Huệ, cô Trần Thị Thịnh dạy Toán. Phụ trách văn thư : Cô Hoàng Thị Thanh. Phụ trách thư viện, thiết bị cô Nguyễn Thị Châu .
Các lớp học sinh được trường cấp 3 Dân chính cho mượn địa điểm học vào các buổi chiều. Tất cả các hoạt động chuyên môn, ngoại khóa, bồi dưỡng HSG .... phải thực hiện vào ban đêm hoặc ngày chủ nhật. Các em học sinh được mượn phòng học, còn thầy cô giáo không có văn phòng, không có chỗ nghỉ giải lao nên hình ảnh các thầy cô đứng tựa vào những gốc cây khi trời nắng; nép mình vào dưới mái hiên khi trời mưa để chờ giờ vào dạy là những kỷ niệm không bao giờ phai mờ trong mỗi thầy cô và học sinh trường Năng khiếu thuở ấy.
Khó khăn tôi luyện ý chí, tình thầy trò, bạn bè keo sơn gắn bó đẹp mãi đến tận bây giờ. Các thầy cô giáo và học sinh luôn lạc quan yêu đời, nỗ lực không ngừng, phấn đấu không mệt mỏi để đạt được thành tích cao. Trò chăm chỉ học tập, luyện rèn; thầy cô say mê nghiên cứu, tìm tòi. Dạy các em viết những bài văn hay, hướng dẫn các em giải những bài toán khó, nhen nhóm lên trong tâm hồn các em ước mơ và khát vọng để các em cố gắng học hành trở thành những con người có ích cho mai sau.
Năm học 1987-1988, Trường Năng khiếu Thị xã được UBND Thị xã Hà Tĩnh cho phép chuyển về địa điểm mới, tiếp quản cơ sở vật chất của trường cấp PTCS Bắc Hà. Đối với thầy cô giáo và học sinh đây chính là thiên đường mặc dầu các phòng học là nhà cấp 4, văn phòng trường còn lợp tranh tre, mái rạ, sân trường mùa mưa trở thành hồ chứa nước của cả một vùng.
Khuôn viên nhà trường đã có, trường được bổ sung thêm thầy Thái Văn Hà làm Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng. Trường thêm lớp, giáo viên thêm đông . Các thầy cô giáo dạy giỏi lần lượt được điều về như cô Hồ Thị Hồng Vân, thầy Nguyên Hữu Nghĩa dạy Toán, cô Nguyễn Thị Cẩm dạy Hóa, cô Hoàng Thị Tâm dạy Vật lý, cô Đào Tuyết Mai, cô Nguyễn Thị Thanh dạy Văn…
Ngay từ những năm đầu trường mới thành lập,  thầy trò các khóa chuyên Văn, chuyên Toán đã đạt được những thành tích rất đáng nể phục.Chất lượng đại trà ngày một nâng cao, chất lượng mũi nhọn  được khẳng định qua các kỳ thi học sinh giỏi
Dường như tất cả nhiệt tình tuổi trẻ, tâm huyết nghề nghiệp ở các thầy cô đã truyền sang các thế hệ học sinh thuở đó. Các em học được ở thầy cô không chỉ kiến thức mà còn cả sự tận tâm trong công việc, chất nhân văn trong mỗi con người. Cảm nhận được cái tâm của thầy cô đã giúp học sinh vượt qua được khó khăn để không ngừng phấn đấu toàn diện. Phong trào văn nghệ, thể dục thể thao luôn sôi nổi. Những sân khấu được làm bằng bàn ghế, những buổi biểu diễn văn nghệ là những ngày vui không chỉ của thầy cô và học trò mà còn cuốn hút rất đông khán giả là dân Thị xã Hà Tĩnh đến xem. Các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh thập niên tám mươi của thế kỷ XX đã ghi những dấu son trên trang sử vàng của nhà trường và của ngành GD-ĐT thị xã Hà Tĩnh. Vượt lên mọi gian khó, say mê, không ngừng phấn đấu vươn lên, yêu thương giúp đỡ nhau là những đức tính quý báu của thầy trò thời kỳ đó đã được nối tiếp, phát huy đến tận hôm nay.
Năm 1991-1992, thầy Hiệu trưởng Trần Hậu Thảo nghỉ hưu theo chế độ, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hồng Tư về làm hiệu trưởng nhà trường. Là một thầy giáo trẻ, nhiệt tình và đầy năng lực nhà giáo Nguyễn Hồng Tư đã cùng thầy Thái Văn Hà - hiệu phó đưa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường lên một tầm cao.
Cơ sở vật chất nhà trường được UBND Thị xã và Phòng GD-ĐT chú ý đầu tư. Tháng 12-1992, một dãy nhà 2 tầng gồm 6 phòng học được mọc lên, mang lại niềm vui cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường. Đặc thù của nhà trường là bồi dưỡng học sinh giỏi cả hai cấp học (cấp tiểu học và THCS) nên gặp rất nhiều khó khăn: tăng lớp, thêm giáo viên, chọn học sinh giỏi…Làm thế nào để phát huy được thành tích của nhà trường? Làm thế nào để nâng cao hơn chất lượng đại trà và mũi nhọn? Làm thế nào để giáo dục học sinh phát triển toàn diện? Hơn thế nữa, thời kỳ này Hà Tĩnh vừa được tách ra khỏi Nghệ Tĩnh thành một tỉnh riêng. Trường THPT Năng khiếu Hà Tĩnh được thành lập, tuyển chọn học sinh từ lớp 9 trở lên, mà phần lớn tuyển học sinh giỏi của trường Năng khiếu Thị xã Hà Tĩnh. Khó khăn lúc bấy giờ lại là vấn đề trường Năng khiếu ở trung tâm tỉnh lỵ
Chiến lược của nhà trường là tìm nhân tài, thu hút giáo viên giỏi từ các huyện bạn; động viên thầy cô giáo dạy học quên mình. Dạy và học ban ngày không đủ tranh thủ buổi đêm. Đến mùa thi, đêm đêm tất cả các phòng học của nhà trường đều sáng ánh đèn. Thầy cô say sưa giảng dạy, học sinh chăm chỉ luyện rèn….Trò chăm lo, chuyên cần. Thầy cô miệt mài trên từng trang giáo án. Sự khổ công của các thầy cô giáo và học sinh đã mang vinh quang về cho nhà trường, cho ngành GD.
Từ năm học 1994-1995, thầy Nguyễn Hồng Tư được đề bạt lên làm Phó trường phòng GD-ĐT Thị xã, thầy Thái Văn Hà lên làm Hiệu trưởng. Là một người đầy bản lĩnh với phong cách làm việc khoa học, cẩn trọng, bao quát nhưng lại rất cụ thể thầy Thái Văn Hà cùng thầy Nguyễn Hữu Nghĩa (1994-1996) và cô Nguyễn Thị Thu Hằng (1996-1998) hiệu phó đã tiếp tục lãnh đạo nhà trường tiếp tục khẳng định vị thế, chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng học sinh giỏi ngày càng tăng. Chú trọng xây dựng được đội ngũ giáo viên xuất sắc trong chuyên môn, năng nổ nhiệt huyết trong giảng dạy. Không thể nào quên được niềm vui, niềm tự hào của thầy trò khi nhận được tin kết quả của đội tuyển HSG Quốc gia lớp 5 của tỉnh Hà Tĩnh do BGH và GV của trường phụ trách được xếp thứ 2 toàn quốc (sau thành phố Hải Phòng) năm học 1996-1997.  
Chặng đường 13 năm (1984-1997) của Trường Năng khiếu Thị xã Hà Tĩnh  là một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, chúng ta rất tự hào và khâm phục trước những thành tích mà các thế hệ thầy trò đã đạt được. Chính các thế hệ thầy cô và HS thời kỳ đó đã tạo nền móng vững chắc, làm điểm tựa cho sự đi lên của nhà trường,  Sau này, các thế hệ CBGV của trường Năng khiếu Thị xã ngày ấy đều đã trưởng thành, trở thành những"cây đa, cây đề” trong chuyên môn, là những cán bộ quản lý giỏi các cấp, các ngành. Và các thế hệ học trò của trường Năng khiếu giờ đây đã là những cán bộ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.
Thực hiện NQ 2 BCH TW Đảng (khóa VIII) với tinh thần từ năm học 1997-1998 không duy trì trường chuyên, lớp chọn ở bậc THCS và Tiểu học; căn cứ Thông tư hướng dẫn số 53/TT ngày 17-12-1991 của Bộ GD-ĐT về nguyên tắc tổ chức sắp xếp mạng lưới trường học, UBND Tỉnh Hà Tĩnh đã có quyết định số 1265/QĐ.UB ngày 28-09-1997 về việc đổi tên trường Năng khiếu Thị xã Hà Tĩnh thành trường THCS Lê Văn Thiêm. Từ đây, trường vinh dự được mang tên cố GS Lê Văn Thiêm, nhà khoa học xuất sắc, niềm tự hào của nền Toán học Việt Nam. Từ sự chuyển đổi mô hình, không còn là trường chuyên nên các lớp chuyên Văn, Toán, Tiếng Anh của ngày đó buộc phải sắp xếp xen kẽ, xáo trộn đều ở tất cả các khối lớp và học theo chương trình đại trà.  Ngoài nhiệm vụ như các trường THCS khác trên địa bàn, trường còn làm nhiệm vụ BD HSG Tỉnh, HSG Quốc gia các khối lớp. Thời kỳ này, thầy hiệu trưởng Thái Văn Hà và hiệu phó cô Nguyễn Thị Thu Hằng (từ 1996-1998), thâỳ Phan Văn Hồng (từ 1998-2000) đã chỉ đạo quyết liệt “lấy giáo dục đạo đức làm gốc, giáo dục toàn diện làm nền tảng, giáo dục chuyên sâu làm mũi nhọn”. Bốn năm học liên tục của mô hình đại trà, trường liên tục được công nhận là trường TTTD xuất sắc cấp Tỉnh được UBND Tỉnh tặng Bằng khen; trường là đơn vị dẫn đầu toàn Tỉnh về số lượng và chất lượng HSG Tỉnh, HSG Quốc gia (297 em đạt HSG Tỉnh, 26 em đạt HSG QG). Kết quả đó đã khẳng định sự đóng góp lớn về công sức, trí tuệ, tâm huyết của đội ngũ CBGVNV.  Và chỉ trong vòng 4 năm chuyển sang mô hình trường đại trà, trường tiếp tục xây dựng được đội ngũ GVcó năng lực chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết một lòng giúp đỡ nhau để cùng  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Không thể quên hình ảnh những thầy cô đã tận tụy, hết lòng dẫn dắt học sinh đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện: cô Nguyễn Thị Thu Hằng,  thầy Phan Văn Hồng, cô Nguyễn Thị Hiền, cô Phan Thị Thanh Hà, thầy Trần Hưng Quốc, thầy Hoàng Quốc Chiến, thầy Trần Lợi, cô Phan Thị Oanh, cô Dương Thị Loan, cô Bùi Hải Bình, cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh, cô Võ Mỹ Dung, cô Nguyễn Thị Thanh, cô Nguyễn Thị Hường, cô Nguyễn Thị Lộc, cô Dương Thị Hường, cô Phan Thị Bảy,cô Bùi Thị Hà, cô Hoàng Thị Tâm, thầy Nguyễn Đình Phương...
Và đặc biệt đáng ghi nhận ở giai đoạn này là dù trường được phép thực hiện tuyển sinh trên địa bàn toàn thị xã hay chỉ tuyển sinh theo địa bàn dân cư (10 tổ dân phố phường Bắc Hà, năm học 2000-2001) thì chất lượng giáo dục vẫn đảm bảo bền vững. Đi đôi với phong trào dạy tốt, học tốt phong trào làm đồ dùng dạy học, viết SKKN đã trở thành một hoạt động thường xuyên và có chất lượng cao của trường. Trường luôn là đơn vị dẫn đầu, có nhiều đồ dùng dạy học tự làm đạt giải cao nhất trong các hội thi. Và các hoạt động văn  nghệ, thể dục thể thao, hoạt động đoàn đội, công đoàn...đều đạt kết quả xuất sắc. Nét nổi bật nhất là xây dựng được phong trào tự quản, tự kiểm tra đánh giá tốt trong từng lớp, từng học sinh nên đã góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện một cách vững chắc. Năm 2000, trường vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng.
Từ năm học 2001-2002 đến năm 2007-2008, thực hiện đường lối của Đảng về đa dạng hóa các loại hình trường lớp, chú ý tăng loại hình ngoài công lập, trên cơ sở đó từng bước xã hội hóa giáo dục một cách xuất sắc theo tinh thần nghị quyết TW IV khóa VII và nghị quyết TW II khóa VIII, ngày 27/7/2004 UBND Thị xã Hà Tĩnh cho phép trường THCS Lê Văn Thiêm thí điểm chuyển dần từng bước sang trường bán công. Thời kỳ này, các thầy hiệu trưởng đầy tài năng, tâm huyết: thầy Thái Văn Hà và NGUT Phan Văn Hường cùng các cô P.Hiệu trưởng Trần Thị Bích Thủy (2000-2002), cô Trần Thị Nhật Ái đã lãnh đạo nhà trường luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ của loại hình trường thí điểm bán công. Trên cơ sở thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của cấp học THCS, nhà trường đã xây dựng đơn vị trở thành trung tâm chất lượng cao. Làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng và nhà nước về xã hội hóa giáo dục nên trường đã huy động được nguồn lực trong dân một cách hợp lý để góp phần xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học đáp ứng được quá trình đổi mới công tác giáo dục đào tạo.Vừa chú trọng giáo dục toàn diện, nhà trường tiếp tục làm tốt nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng HSG các môn học đáp ứng được nhu cầu học tập chất lượng cao của HS.
Theo Luật giáo dục (sửa đổi) năm 2005, mô hình trường ban công không còn tồn tại, trước nhu cầu bức thiết của xã hội đòi hỏi phải có một trường THCS chất lượng cao, ngày 30/5/2008 UBND Thành phố Hà Tĩnh quyết định chuyển đổi loại hình thí điểm bán công sang loại hình công lập đối với trường THCS Lê Văn Thiêm kể từ năm học 2008-2009. Được sự quan tâm của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Tĩnh, tháng 7/2008 trường được chuyển về địa điểm mới tại phường Hà Huy Tập, tọa lạc trên diện tích khuôn viên 30 nghìn mét vuông. Cơ sở hạ tầng được xây mới hoàn toàn theo hướng hiện đại. Hệ thống phòng học, phòng chức năng, khu hiệu bộ, thư viện được đầu tư chuẩn, hiện đại. Cảnh quan môi trường, sân chơi, bãi tập được quy hoạch rộng rãi, đẹp đẽ, khoáng đạt đáp ứng được nhu cầu học tập, vui chơi của học sinh. Đây là bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của trường THCS Lê Văn Thiêm. Tự hào với truyền thống dạy tốt, học tốt, cán bộ giáo viên và học sinh của trường tiếp tục tự tin vững bước đi lên, chủ động, tích cực hội nhập với khu vực và quốc tế để  phát triển, luôn nỗ lực tô thắm bảng vàng thành tích, làm rạng rỡ hơn truyền thống của trường.
Tháng 12/2013, NGƯT Phan Văn Hường nghỉ hưu theo chế độ. Cô Trần Thị Nhật Ái đảm trách chức vụ hiệu trưởng cùng với các thầy cô trong Ban giám hiệu cô Đoàn Thị Thanh Huyền, thầy Trần Thanh Kiên kế tục sự nghiệp của các thế hệ đi trước, lãnh đạo nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong giai đoạn mới.
Năm học 2014-2015, được sự hỗ trợ của UBND Tỉnh Hà Tĩnh, UBND Thành phố Hà Tĩnh đã triển khai quy hoạch, chỉ đạo xây dựng và thực hiện dự án xây dựng cơ sở vật chất của trường giai đoạn 2. Đến nay, các hạng mục công trình: nhà đa chức năng (900 m2), (bể bơi 337,5 m2), san nền, mương thoát nước (7 251,84m2) và việc khảo sát, lập quy hoạch mở rộng  khuôn viên của trường để xây dựng theo hướng trọng điểm chất lượng cao khối THCS ngang tầm với phát triển của khu vực, của quốc tế đã được hoàn tất  phục vụ cho các hoạt động dạy  học và đón chào Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường.
Trong suốt chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển, dù phải nhiều lần chuyển đổi mô hình khác nhau nhưng trường đã khẳng định được những bước đi vững chắc với những thành tích nổi bật. Tính đến nay, trường đã có 150 em đạt giải HSG quốc gia; 3111 em đạt giải HSG cấp Tỉnh,trong đó có  130 em đạt giải nhất, thủ khoa trong các kỳ thi HSG cấp Tỉnh. Những hạt giống được ươm mầm từ mái trường này đã tạo nguồn HSG cho trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và khối THPT Chuyên trong các trường Đại học. Các em học sinh tiếp tục phát huy tốt trí tuệ, bản lĩnh, giành được những kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Hàng trăm em là học sinh giỏi quốc gia, thủ khoa các kỳ thi vào Đại học, thủ khoa tốt nghiệp Đại học; em Trịnh Kim Chi: Huy chương vàng Olimpic Toán khu vực Đông Nam Á, một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 1998- hiện công tác tại Công ty phần mềm máy tính tại Mỹ, em Lê Nam Trường: Huy chương bạc Olimpic Toán quốc tế lần thứ 47 năm 2007- hiện đang bảo vệ Tiến sỹ tại Đức, em Võ Anh Đức Huy chương vàng Olimpic Toán quốc tế lần thứ 54 năm 2013- hiện đang chuẩn bị du học tại Mỹ…Tại thời điểm này có hàng chục em có bằng tiến sỹ, hàng trăm em có bằng thạc sỹ, là bác sĩ, kỹ sư, nhà giáo, nhà báo; hàng trăm em đang là du học sinh, nghiên cứu sinh ở các nước tiên tiến. Nhiều em đã trưởng thành và đang công tác trong các cơ quan của Đảng, nhà nước, lực lượng vũ trang, các công ty, doanh nghiệp. Sau khi ra trường, dù học tập, sinh sống, làm việc trong lĩnh vực nào hay bất cứ nơi đâu học sinh trường THCS Lê Văn Thiêm vẫn giữ được dấu ấn riêng và có đóng góp to lớn cho quê hương, đất nước.
Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong 30 năm qua, nhà trường được Đảng, Nhà nước, tỉnh Hà Tĩnh, ngành GD-ĐT tặng nhiều Huân chương, bằng khen, giấy khen các loại:
- Liên tục được công nhận tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.
- Được UBND Tỉnh tặng  cờ thi đua xuất sắc (năm 1999,2001,2004,2009,2014).
- Được UBND Tỉnh tặng nhiều bằng khen.  
- Được UBND tỉnh công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia (năm 2009 và 2014).
- Được UBND tỉnh cấp bằng Kiểm định chất lượng cấp độ 3  theo quy định của Bộ GD-ĐT (năm 2011)
- Được Bộ GD&ĐT tặng nhiều bằng khen.
- Được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động: Hạng Ba (2000); Hạng Nhì (2011).
Để có được những thành quả như ngày hôm nay, chính là nhờ công lao của bao thế hệ thầy, cô giáo và HS của trường. Đặc biệt là nhờ sự quan tâm giúp đỡ tận tình của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương của tỉnh Hà Tĩnh, Thành phố Hà Tĩnh đến các phường, xã. Đồng thời có sự quan tâm giúp đỡ của Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, Phòng GD-ĐT Thành phố, cùng các ban ngành, đoàn thể các cấp, các cơ quan, doanh nghiệp và sự ủng hộ to lớn của các bậc phụ huynh.
Kỷ niệm 30 năm thành lập trường là một mốc son trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức, rèn đức, luyện tài, thầm lặng, bền bỉ đầy quyết tâm của các thế hệ CBGVNV và học sinh trường THCS Lê Văn Thiêm. Với những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn, với bề dày truyền thống và sức trẻ của một mái trường cùng sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, tinh thần đoàn kết của các thế hệ CBGVNV và học sinh, trường THCS Lê Văn Thiêm sẽ tiếp tục vươn lên tầm cao mới, đáp ứng kỳ vọng lớn lao của nhân dân, phấn đấu trở thành đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới, hướng tới trường THCS đạt đẳng cấp quốc tế, trường kiểu mẫu và là trường trọng điểm đào tạo nhân tài của tỉnh Hà Tĩnh.

  VĂN BẢN

Số 197/HD-PGDĐT

Hướng dẫn hồ sơ đề nghị công nhận SK năm học 2018-2019

Lượt xem:23 | lượt tải:13

Số 481/TB-SGDĐT

Thông báo về thời gian làm việc mùa hè

Lượt xem:44 | lượt tải:26

Số 887/QĐ-UBND

Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020

Lượt xem:90 | lượt tải:57

Công văn 453/UBND-NV

Thực hiện chính sách tinh giản biên chế theo Nghị định 113/2018

Lượt xem:51 | lượt tải:16

Công văn 143/SNV-CCVC

Chương trình học bổng năm 2019

Lượt xem:58 | lượt tải:17

Công văn 162/SGDĐT-TCCB

Hướng dẫn quy đổi, công nhận chúng chỉ, chứng nhân ngoại ngữ

Lượt xem:50 | lượt tải:20

Công văn 53/PGDĐT, ngày 28/01/

Thông báo về việc tổ chức Hội thi GVDG THCS cấp Thành phố năm 2018 - 2019

Lượt xem:52 | lượt tải:15

Công văn 53/PGDĐT, ngày 28/01/

Mẫu Báo cáo thành tích thi GVDG

Lượt xem:50 | lượt tải:15

Công văn 4529/BGDĐT-NGCBQLGD

Hướng dẫn thực hiện Thông tư 14/2018/TT-BGDĐT

Lượt xem:138 | lượt tải:59

Công văn 4530/BGDĐT-NGCBQLGD

Hướng dẫn thực hiện Thông tư 20/2018/TT-BGDĐT

Lượt xem:42 | lượt tải:17

Sổ điểm danh tháng 9

Hồ sơ trường

Lượt xem:58 | lượt tải:19

Thông tư 20/2018/TT-BGDĐT

Chuẩn giáo viên

Lượt xem:45 | lượt tải:14

1181/SGDĐT- Công văn hướng dẫn

Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Lượt xem:46 | lượt tải:15

VBSGD

Đơn đăng ký học thăng hạng

Lượt xem:48 | lượt tải:13

Thông tư 14/2018/TT-BGDĐT

Chuẩn hiệu trưởng

Lượt xem:40 | lượt tải:17

  THĂM DÒ Ý KIẾN

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây